trung tâm phường 2 TP. Tây ninh

trung tâm phường 2 TP. Tây ninh

" Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ" là vị trí mà bất kì người sở hữu bất động sản nào cũng mong ước, và thật đặc biệt dự án Golden city lại hội tụ cả ba yếu tố này.

thanh toán dài hạn chỉ từ 4,7tr/tháng

thanh toán dài hạn chỉ từ 4,7tr/tháng

Với các gia đình trẻ, việc sở hữu một nơi chốn đi về sau những giờ làm việc căng thẳng, luôn là một ước mơ, một khát khao cháy bỏng. và luôn cố gắng làm việc cật lực để chinh phục mục tiêu này.

tiên phong căn hộ smarthome

tiên phong căn hộ smarthome

Golden City là một trong những dự án trọng điểm của TP. Tây Ninh, rất được quan tâm từ các cấp chính quyền, vì sự khác biệt và độc nhất. Golden City là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên và đi đầu trong thiết kế nhà Smarthome, sở hữu căn hộ tại đây bạn sẽ là những cư dân đầu tiên tiếp cận cuộc sống hiện đại ở Tây Ninh.

Nhận nhà Quý IV/2021

Nhận nhà Quý IV/2021

Tiến độ đang vượt tiến độ của dự án, với mong ước xây dựng tổ ấm cho cư dân, Chủ đầu tư cam kết giao nhà hoàn thiện vào quý IV/2021, khi đó các tiện ích của dự án cũng sẽ được triển khai để phục vụ cho cư "dân thành phố vàng"

chủ đầu tư uy tín

chủ đầu tư uy tín

Dự án Golden City do Công ty Thành phố Vàng làm chủ đầu tư, Tập đoàn Hải Đăng là tổng thầu thi công, được thiết kế & tư vấn giám sát bởi Công ty Cổ phần Việt Kiến Trúc, và được triển khai bán hàng bởi Công ty Hải Đăng, Công ty Phát Triển Đô Thị Tây Ninh và Công ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương Land và công ty TNHH Quản lý Bất Động Sả Victoria.

Bảng giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0964 20 40 40
icon zalo