Ngày đăng : 26/02/2021 - 5:12 PM
  1. Chung cư là quy luật tất yếu

Trong bối cảnh  " đất chật người đông" như hiện nay, nhất là những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội...việc sở hữu một căn nhà liền thổ ngày càng khó khăn do quỹ đất hẹn hẹp. Trong khi đó, loại hình nhà ở chung cư lại đang được phát triển mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng, giúp tăng hiệu suất sử dụng từng m2 đất, góp phần giải quyết bài toán nhà ở đô thị. Đây là một trong những lý do tất yếu khiến ngày càng nhiều chọn mua chung cư.

Căn hộ Victoria Premium, trung tâm TP. Mỹ Tho

      2. Giá nhà đất đang quá cao

So với chi phí mua nhà mặt đất thị mua căn hộ chung cư sẽ tiết kiệm và phù hớp với túi tiền của phần đông cư dân. Trong cùng một khu vực, nếu tính theo mặt bằng chung thì giá một mét vuông đất thổ cư ở trong ngõ hẻm thông thường sẽ cao hơn từ 2-4 lần so với giá trung bình một mét vuống sàn chung cư cùng vị trí.

     3.Mua nhà chung cư được hỗ trơ tài chính

Hiện nay hầu hết các chủ đàu tư dự án chung cư đều có các chính sách hỗ trợ, liên kết với các ngân hàng để người mua có thể trả góp hoặc trả theo từng đợt, hoặc hỡ trợ lãi suất...giúp người mua giảm bớt áp lực tài chính.

     4.Nhiều diện tích đẻ lựa chon.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án chung cư đươc xây dựng với nhiều diện tích đa dạng từ 1-2 phòng ngủ hoặc 3-4 phòng ngủ... Người mua có thể thoai mãi tìm hiểu và lựa chợn cho gia đình mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình

     5.Vị trí dễ dàng di chuyển và nhiều tiện ích đi kèm

Hầu hết các dự án căn hộ thường nằm ở trung tâm hoặc cận trung tâm, dễ dàng di chuyển, kết nối giao thông. Khoảng 90% các dự án mới đều đáp ứng đủ các tiện ích dich vụ như hồ bơi, siêu thị, gym, spa... Nhiều dự án chung cư còn tích hợp đầy đủ như khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên...

Tiện ích căn hộ phục vụ nhu cầu của cư dân

    6.Hiệu suất cho thuê tốt

Theo đánh giá của giới đầu tư, trong cùng một khu vực, căn hộ chung cư trung-cao cấp cho thuê thường được giá hơn với một căn nhà phố trong hẻm. Đặc biệt, với các dự án chung cư đã đi vào vận hành ổn định, chât lượng quản lý tốt, sẽ dễ dàng cho thuê lại do phù hợp với thị hiếu của giới trẻ thành đạt hoặc người nước ngoài.

   7.An ninh chung cư đảm bảo

Thực tế ngày càng có nhiều dự án căn hộ mới dược vận hành bởi các đơn vị quản lý chuyên nghiệp, tiêu chuản an ninh, an toàn luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, có hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ 24/24.

   8.Phù hợp với gia đình có con nhở và người cao tuổi

Điểm nổi bât nhất của căn hộ là mọi sinh hoạt đều diễn ra trên một mặt sàn, điều này thuyết phục các gia đình có con nhỏ hay người cao tuổi. Thay vì phải leo hai ba tầng mỗi lần lên xuống giữa các phòng, những người sống ở chung cư chỉ phải di chuyển vài bước chân từ phòng khách tới phòng ngủ hay nhà vệ sinh.

 

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA

Tin tức

Bảng giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0964 20 40 40
icon zalo