Trung tâm hành chính Thành Phố

Dự án Golden City có mặt tiền nhìn ra kênh Tây Ninh, đối diện khu hành chính của Thành phố gồm các cơ quan lớn của nhà nước như: UBND, Ngân hàng nhà nước, Công An, Sở y tế Tây Ninh. Với vị trí đắc địa như thế, cư dân tại đây sẽ an tâm về an ninh tuyệt đối, ngoài ra khi ở ngay lõi trung tâm, mức sống và sự phát triển về các tiện ích xã hội sẽ tốt hơn rất nhiều so với các khu vực khác.

Khu thương mại sầm uất nhất 

Tọa lạc ngay chợ Tây Ninh, và khu chợ đêm, thiên đường mua sắm của thành phố, cư dân Golden city sẽ thuận tiện trong việc mua sắm và giải trí, khi ở gần nơi mua sắm sầm uất, giá trị căn hộ cũng như cuộc sống sẽ tăng giá trị hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, Golden City còn gần "phố Tài Chính" tuyến đường 30-4 của thành phố, rất nhiều ngân hàng và các công ty đặt văn phòng tại đây, không những thuận tiện cho các giao dịch kinh tế, đây còn là nơi tiền được tiêu thụ nhiều nhất vì thế mức sống của cư dân cũng được nâng lên rõ rệt. 

Nơi tập trung các trường học điểm của Thành Phố

Rất nhiều phụ huynh ở các huyện xung quanh đã cho con em về trung tâm thành phố học, vì phường 2 là nơi tập trung các trường điểm của thành phố, số lượng và chất lượng giáo dục cao. Khi sở hữu căn hộ tại Golden City, cầm trong tay hộ khẩu Thành Phố, con đường vào các trường điểm của con em chngs ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

kết nối các khu vực và huyện lỵ xung quang

Vị trí 3 mặt tiền đường giúp giao thông cho cư dân Golden City dễ dàng di chuyển qua các huyện lỵ xung quanh.

Thông qua các tuyến đường Võ Văn Truyện, 30/4, quốc lộ 22B, CMT8, về các khu vực như Châu Thành, Tân Biên, Gò Dầu, Trảng Bảng, Tân Châu nhanh chóng

Ngoài ra dự án chỉ cách bến xe Tây Ninh 500m, việc di chuyển về TP. Hồ Chí Minh cũng rất thuận tiện.

CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN VICTORIA

Vị trí chiến lược

Bảng giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0964 20 40 40
icon zalo